lnwshop logo

บทความ

มาทำความรู้จัก ไพรเมอร์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:8 เดือนที่ผ่านมา
ไพรเมอร์ คือตัวประสานระหว่างมอยส์เจอร์ไรเซอร์ และรองพื้นหรือบีบีครีม มีลักษณะเป็นเนื้อเจลใสๆไม่มีสี หรือเนื้อครีมสีขาว หรือสีมุก ใช้ก่อนลงรองพื้น หรือ บีบีครีม เพื่อที่จะทำให้ลงรองพื้นได้เนียนเรียบมากขึ้น ไพรเมอร์ จะทำหน้าที่เตรียมผิวก่อนแต่งหน้า โดยทำหน้าที่กระชับรูขุมขน ทำให้รูขุมขนดูเล็กลง ผิวดูกระชับขึ้นทำให้การลงรองพื้นดูเน…
Tags :
สีทาเล็บ สีสตกิ๊กเกอร์ติดเล็บ เสริมดวงวันเกิด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ชวนเพื่อนๆมาเลือก สีทาเล็บ สีสตกิ๊กเกอร์ติดเล็บ เสริมดวงวันเกิด 7 วันกันค่ะ ทีนี้นอกจะเล็บสวยแล้วยังพ่วงดวงดีอีกนะ อยากรู้ว่าวันเกิดเราเหมาะกับยาทาเล็บสีอะไร สีทาเล็บเสริมดวง คนเกิดวันอาทิตย์ ถ้าต้องการประสบความสำเร็จเรื่องงานและความมั่นคง เล็บควรจะเป็นสีโทนส้ม เหลือง หรือ สีม่วง เพียงแต่ว่าต้องดูว่าไปติดต่องาน ลวดลายต้องเรียบๆท…
ทรงผมออกงาน ทำผมเองได้ ไม่ต้องง้อร้าน!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ทรงผมออกงาน ทำผมเองได้ ไม่ต้องง้อร้าน! ทรงผมออกงาน เก๋ๆ ที่สาวๆ women mthai ก็สามารถทำเองได้ ลองมาแปลงโฉมตัวเองให้กลายเป็นสาวน้อยน่ารัก กับ 31 ทรงผม ที่จะอัพลุคให้คุณดูโดดเด่นมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น ทรงผมออกงาน ทรงผมออกเดท ทรงผมออกงานแต่ง เคล็ดลับในการทำผมเอง อยู่ที่การฝึกฝนหัดทำผมบ่อยๆ แล้วคุณจะกลายเป็นมืออาชีพ ครั้งแรกอาจจะยังไม่…
หลักฮวงจุ้ยเปิด ร้านเสริมสวย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
จัดร้านเสริมสวย สถานเสริมความงาม ให้ถูกหลักฮวงจุ้ย การตกแต่งจัดน้าน ถือเป็นศาสตร์แห่งศิลปะอีกประการที่ช่วยเสริมให้ร้านเสริมสวย และธุรกิจของท่านเจริญก้าวหน้า ดึงดูดลูกค้า สร้างความน่าสนใจ และเป็นเสมือนกำลังใจให้เกิดความมุ่งมั่นในการทำงานที่ดี ศาสตร์แห่งฮวงจุ้ยนั้น อาศัยความสมดุล เป็นสมดุลแห่งชีวิต และสิ่งรอบข้าง เพื่อให้สรรพสิ่งด…
Tags :
มิติใหม่แห่งความงาม ผมหยิก ปรามเซียนยืด ยืดผม rebonding
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
มิติใหม่แห่งความงาม ผมหยิก ปรามเซียนยืด ยืดผม rebonding ในวงการ เสริมสวย นักออกแบบ ทรงผม มืออาชีพต่างทราบดีว่าการมี ผมตรง สวย เป็นที่ปรารถนาของบรรดาลูกค้าที่มี ผมหยิก ธรรมชาติ แต่ปัญหาก็คือแม้ ครีมยืดผม ที่ดีที่สุดก็สามารถรักษา เส้นผม ใ ห้ตรงอยู่ได้เพียง 20-30 วันเท่านั้น ทั้งนี้อุปสรรคความงามสำหรับการมี ผมหยิกธรรมชาติ เกิดจากธร…
Tags :
ยืดผม แล้ว ผมไม่ตรง เกิดจากสาเหตุใด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
ยืดผม แล้ว ผมไม่ตรง เกิดจากสาเหตุใด 1.การเลือกใช้น้ำยาที่เหมาะกับ สภาพเส้นผม 2.การเช็ดความยืดหยุ่นของเส้นผม เช็คแล้วผมยังไม่มีความยืดหยุ่นเต็มที่วิธีที่ถูกต้องในการเช็คความยืดหยุ่น -เช็คความยืดหยุ่นบริเวณ จอนผมหน้าหู เหนือใบหู และหลังใบหูทั้งสองข้าง รวมแล้ว 6 จุดโดยการดึงเส้นผมมา ประมาณ 3-4 เส้น ม้วนผมให้เป็นวง แล้วใช้นิ้วพับผมด…
Tags :
เทคนิคการดูแล"ร้านเสริมสวย"ให้ดูดี พร้อมเพิ่มความเจริญรุ่งเรืองในธุรกิจ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
70 วิธีดูแล ร้านเสริมสวย เทคนิคการดูแล"ร้านเสริมสวย"ให้ดูดี พร้อมเพิ่มความเจริญรุ่งเรืองในธุรกิจ ก่อนที่จะเข้าสู่เรื่อง "เทคนิคการดูแลร้านเสริมสวย และสถานเสริมความงามให้ดูดี และถูกหลักฮวงจุ้ย เพื่อความเจริญรุ่งเรืองในธุรกิจ" คงต้องกล่าวเสียก่อนว่า ทั้งหมดนี้เป็นเพียงการนำเสนอบางประการ เพื่อให้ท่านใช้วิจารณาญานในการรับรู้ แล้วนำไ…
Tags :
1
แสดงบทความที่ 1-8 จากทั้งหมด 8 บทความ

CATEGORY

 Member

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม549,267 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท21 ก.ค. 2561

Trackcode

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก